Tại sao nhà đầu tư tìm đến dự án thương mại biển Queen Pearl Marina Complex ?

Tỉnh Bình Thuận đang chào đón 1 dự án mới, một dự án thương mại biển với tên gọi là Queen Pearl Marina Complex

Dự án tọa lạc tại khu vưc trung tâm của thị xã Lagi thuộc tỉnh Bình Thuận, sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư với: concept phát triển, loại hình sản phẩm, hình thức sở hữu, chính sách bán hàng và thanh toán..

Dự án Queen Pearl Marina Complex hứa hẹn sẽ mang đến cho bất động sản Tỉnh Bình Thuận nói chung và thị xã Lagi nói riêng những gam màu tươi mới, tạo sức bật để khẳng định vị thế xứng đáng của mảnh đất duyên hải Nam Trung Bộ này.

Vị trí dự án Queen Pearl Marina có gì đặc biệt?

Queen Pearl Marina Complex tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Chương Dương, thuộc phường Phước Lộc, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. 

Có ranh giới tứ cận như sau: 

 Phía Đông giáp: Cảng cá Lagi 

 Phía Tây giáp: Điển Đông 

 Phía Nam giáp: Biển Đông

 Phía Bắc giáp: đường Bến Chương Dương.

Quy hoạch chi tiết dự án Queen Pearl Marina Complex

Dự án Queen Pearl Marina Complex có quy mô chính xác: 161,756 m2.

Được quy hoạch thành các phân khu chức năng chính:

Khu thương mại – dịch vụ hậu cần nghề cá: bao gồm các công trình kho lạnh, cơ sở sản xuất, kinh doanh phục vụ ngành khai thác thủy hải sản.

Khu ở: bao gồm các lô đất ở đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng:

  Đất nhà ở kết hợp thương mại – dịch vụ 

  Đất nhà ở biệt thự 

  Đất nhà ở liền kề

  Đất nhà ở chung cư thấp tầng 

Khu chợ – trung tâm thương mại 

Khu trường mầm non và khu sinh hoạt cộng đồng, khu dân phố.

Công viên cây xanh – thể dục thể thao.

Khu hạ tầng kỹ thuật, hệ thống điện âm, nước máy thủy cục TX Lagi.

 Hệ thống đường nội bộ: lộ giới từ 13,5 – 30 m.

Thị xã Lagi Bình Thuận phát triển như thế nào?

Với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư trong thời gian qua, Bình Thuận nói chúng và thị xã Lagi nói riêng đang dần trở thành điểm đến du lịch và đầu tư hấp dẫn.

Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến một số công trình tiêu biểu:

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết triển khai đầu tư trong giai đoạn 2017 – 2020 

Sân bay Phan Thiết đã khởi công và đang trong quá trình triển khai.

Trong chiến lược phát triển  Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch quốc gia. Định hướng đến 2030 khu du lịch quốc gia Mũi Né trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Và khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hình thành thì Lagi sẽ trở thành cửa ngỏ của du lịch Lagi – Phan Thiết – Mũi Né. 

Đó chính là đòn bẩy quan trọng giúp bất động sản Lagi Bình Thuận phát triển mạnh mẽ. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Nhà Phố Biển Thương Mại Queen Pearl Marina Complex  xin chia sẻ đến Quý khách hàng!

Thông tin về dự án sẽ tiếp tục được cập nhật, để Quý khách hàng có đầy đủ thông tin chi tiết và chính xác nhất trước ngày mở bán chính thức ( dự kiến tháng 4/2019). 

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BẢNG BÁO GIÁ CŨNG NHƯ DU LỊCH THAM QUAN DỰ ÁN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG HOÀN THÀNH BẢNG BÊN DƯỚI

 

 

Continue reading

Xây dựng thị xã Lagi là đô thị trung tâm của vùng kinh tế phía Tây Nam Tỉnh Bình Thuận

Tại lễ công bố, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa nhấn mạnh: Thị xã La Gi được công nhận là đô thị loại III là cơ sở để thị xã tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị theo tiêu chí cao, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân và phát triển kinh tế – xã hội tương xứng với vị thế của thị xã.


Để giữ vững những têu chí đô thị loại III và phấn đấu phát triển đô thị đạt tiêu chuẩn cao hơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã La Gi tếp tục `khắc phục những điểm còn tồn tại.
Tiếp tục hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng, chú trọng chỉnh trang, sắp xếp lại các khu dân cư nhỏ lẻ…Để thị xã La Gi trở thành
đô thị trung tâm của vùng kinh tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận trong tương lai, thị xã La Gi cần tếp tục phát triển mạnh
ngành khai thác, chế biến hải sản cùng với đẩy mạnh phát triển du lịch, xem du lịch biển là ngành mũi nhọn…
Theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Thuận đến năm 2030, thị xã La Gi được xác định là đô thị trung tâm của vùng kinh
tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận với thế mạnh của vùng là phát triển công nghiệp tập trung, hình thành các trung tâm dịch vụ,
thương mại, du lịch.
Thị xã La Gi đáp ứng được các têu chí của một đô thị loại III như: Quy mô dân số, mật độ dân số, tỷ lệ lao động phi nông
nghiệp, trình độ phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc cảnh quan đô thị… Thị xã nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận, cách thành
phố Phan Thiết 68 km về phía Bắc, có diện tch 185 km2 với hơn 100 nghìn dân. La Gi được công nhận đô thị loại IV và
thành lập thị xã từ năm 2005.
Hơn 10 năm qua, thị xã La Gi đã không ngừng được đầu tư phát triển và trở thành đô thị lớn thứ 2 của tỉnh Bình Thuận
(sau thành phố Phan Thiết), từng bước phát triển về mọi mặt, trở thành đô thị hạt nhân vùng Nam Bình Thuận. Tốc độ tăng
trưởng kinh tế của thị xã liên tục đạt mức cao, bình quân đạt 8,12 %/năm. Cơ cấu kinh tế của thị xã từng bước
chuyển dịch theo hướng tch cực, tỷ trọng lĩnh vực thương mại – dịch vụ đến nay chiếm 52,9%; công nghiệp xây dựng
chiếm tỷ trọng 21,7%…
Cảng La Gi là một trong những cảng cá lớn của tỉnh Bình Thuận và khu vực với sản lượng hải sản các loại khai thác đạt 61.800
tấn/năm, số lượng tàu cá có khoảng trên 1.910 tàu. Dịch vụ du lịch đóng vai trò chủ đạo trong cơ cấu kinh tế của thị xã (chiếm
50% trong cơ cấu kinh tế). Trên địa bàn thị xã có nhiều bãi biển sạch, đẹp và nhiều di tch nổi tếng như Dốc Ông Bằng,
Hòn Bà, đập đá Dựng… thu hút 800.000 lượt du khách mỗi năm. Đến nay, thị xã đã thu hút 95 dự án dự án đầu tư ở một số
lĩnh vực du lịch và công nghiệp với tổng vốn đăng ký hơn 5.300 tỷ đồng. Trên địa bàn thị xã, hệ thống y tế cơ bản đã được đầu
tư hoàn thiện. Hầu hết các trường trên địa bàn thị xã được xây dựng với quy mô lớn, đúng quy chuẩn, đáp ứng nhu cầu dạy
và học./. I

Continue reading

Quy hoạch 1/500 Đô thị lấn biển Queen Pearl Marina Complex: Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Thuận

UBND Bình Thuận vừa duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 (Queen Pearl Marina Complex) dự án lấn biển tạo Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ tại P.Phước Lộc, TX LaGi.

Theo quy hoạch, dự án lấn biển tạo Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ mới La Gi. Tên thương mại Queen Pearl Marina Complex tổng diện tích 161.756 m2. Q

uy mô dân số khoảng 2.240 người. Dự án có tính chất là khu dân cư kết hợp thương mại, dịch vụ hậu cần nghề cá.

Cơ cấu sử dụng đất dự án lấn biển tạo Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ mới La Gi cụ thể gồm:

Thương mại dịch vụ hậu cần nghề cá có tổng diện tích 24.374,26 m2. Gồm: Kho lạnh 17.680,07 m2, Bãi hàng hóa 6.694,19 m2.

Khu chợ – trung tâm thương mại có tổng diện tích 15.543,65 m2.

Khu dân cư Queen Pearl Marina Complex có tổng diện tích 47.793,24 m2. Gồm: Nhà phố 14.944,42 m2, Nhà ở kết hợp thương mại 18.489,74 m2, Nhà ở biệt thự 8.458,33 m2, Chung cư thu nhập thấp 5.900,75 m2.

Công trình công cộng có tổng diện tích 2.137,47 m2. Gồm: Trường mầm non 707,69 m2, Trụ sở khu phố 225,11 m2.

Đất công trình hạ tầng kỹ thuật có tổng diện tích 1.204,67 m2.

Công viên cây xanh – Thể dục thể thao có tổng diện tích 7.371,89 m2.

Giao thông có tổng diện tích 64.535,49 m2.

Dự án lấn biển Queen Pearl Marina Complex tạo Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ mới La Gi do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Vi Nam đầu tư. Thời gian thực hiện từ quý 4/2016 đến năm 2021.

Đơn vị phân phối bán hàng độc quyền: DKRA

Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ mới La Gi có phía Đông giáp Cảng cá La Gi, phía Tây giáp và phía Nam giáp Biển Đông, phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương.

Continue reading

SÂN BAY LONG THÀNH: KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ

Sau thời gian dài chờ đợi,  Báo cáo nghiên cứu khả thi (FS) dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (gọi tắt là Sân bay Long Thành) đã được Chính phủ phê duyệt. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để tỉnh tiếp tục triển khai các bước tiếp theo.

Mục tiêu của dự án là đến năm 2021 tỉnh sẽ bàn giao mặt bằng “sạch” cho chủ đầu tư dự án xây dựng Sân bay Long Thành. Đây là nhiệm vụ không mấy dễ dàng, bởi thời gian còn lại chỉ hơn 2 năm.

* Làm ngay khu tái định cư

Tổng diện tích đất cần thu hồi cho toàn bộ dự án Sân bay Long Thành là hơn 5.364 hécta, trong đó 5 ngàn hécta là đất xây dựng sân bay và hơn  364 hécta là đất xây dựng 2 khu tái định cư, cụ thể  là khu Lộc An – Bình Sơn 282 hécta và một phần phân khu III khu tái định cư Bình Sơn gần 82 hécta.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Phó giám đốc Sở Tài nguyên – môi trường cho biết việc đầu tiên tỉnh sẽ tập trung cho giải phóng mặt bằng và xây dựng 2 khu tái định cư. Hồ sơ của 2 khu tái định cư đến nay đã cơ bản hoàn chỉnh từ bản đồ, đo vẽ đến kiểm đếm cây cao su cũng đã thực hiện. Công việc còn lại là trình hội đồng thẩm định sau đó phê duyệt dự án sẽ triển khai.

Cũng theo ông Hưng, tuy việc chuẩn bị về mặt thủ tục đã cơ bản hoàn tất, nhưng đơn vị chủ quản diện tích cao su (Tổng công ty cao su Đồng Nai) còn phải tổ chức đấu thầu thanh lý cây cao su nên mất khá nhiều thời gian, không thể có đất ngay để bàn giao xây dựng khu tái định cư được.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên – môi trường cũng cho hay, cùng với việc tiến hành xây dựng khu tái định cư sẽ cho triển khai song song công tác thu hồi diện tích đất hơn 1.100 hécta (chủ yếu đất cao su) trong vị trí xây dựng sân bay.

* Huy động nhân sự: Ông Hưng nhận định, khó khăn trong giai đoạn này đối với diện tích đất thu hồi hơn 1.100 hécta đầu tiên có 200 hộ dân buộc phải có chỗ tái định cư cho các hộ này. Để đáp ứng yêu cầu tiến độ và không sai luật, Sở Tài nguyên – môi trường đã đưa ra phương án thực hiện “gối đầu”. “Sở đã trình kế hoạch thu hồi đất toàn bộ dự án cho UBND tỉnh. Trong kế hoạch cũng đưa ra chi tiết việc triển khai nơi nào trước, nơi nào sau, đơn vị nào thực hiện ở đâu đã có. Khi UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch xong các đơn vị bám sát đó để thực hiện” – ông Hưng chia sẻ.

Để thực hiện việc thu hồi đất, đặc biệt là khu vực đất của người dân cần phải làm nhiều việc. Theo Phó chủ tịch UBND huyện Long Thành Nguyễn Tấn Hưng, đầu tiên sẽ phải triển khai đo lại diện tích đất thu hồi để đảm bảo sự chính xác.

Nhằm đưa công việc tiến triển nhanh, kịp tiến độ, công tác đo đạc sẽ thực hiện cùng một lúc với công tác kiểm đếm tài sản trên đất của dân. “Việc này mất rất nhiều thời gian, huyện cũng đã kiến nghị với UBND tỉnh khi triển khai thực hiện phải tăng cường nhân sự hỗ trợ cho huyện. Hiện tại huyện đang chờ kế hoạch triển khai của tỉnh để biết phương án thực hiện” – Phó chủ tịch UBND huyện Long Thành Nguyễn Tấn Hưng nói.

Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, UBND tỉnh phải rà soát các số liệu điều tra, khảo sát, chính sách áp dụng, chi phí thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường bảo đảm chính xác, khách quan, công khai minh bạch và công bằng giữa tổ chức, cá nhân theo đúng quy định.  Việc vừa phải đáp ứng tiến độ đề ra, lại phải đảm bảo dự án được thực hiện đúng quy định của pháp luật đặt ra một thử thách không nhỏ cho các cơ quan, ban, ngành của tỉnh khi thực hiện dự án.

 

DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN – DI CHUYỂN NHANH CHÓNG ĐẾN SÂN BAY LONG THÀNH

Continue reading

Tiềm năng đặc biệt tại dự án khu dân cư Tiến Lộc Garden – 0916 800 018

Dự Án TIẾN LỘC GARDEN NHƠN TRẠCH với quy hoạch bài bản trên khuôn viên diện tích 25 ha nằm đắc địa ở mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc nối trực tiếp ra 2 tuyến đường huyết mạch là Đường Hùng Vương và QL 51 cao tốc TPHCM đi Long Thành . Phát triển với phân khúc đất nền đang hot trên thị trường bất động sản, TIẾN LỘC GARDEN NHƠN TRẠCH là giải pháp an cư hoàn hảo cho quý cư dân muốn sinh sống ở các tỉnh thành ven đô nhưng tiếp cận dễ dàng đến khu vực trung tâm thành phố HCM. Đất nền TIẾN LỘC GARDEN NHƠN TRẠCH không chỉ đem đến những sản phẩm đất nền phân lô chất lượng, chủ đầu tư dự án còn kiến tạo môi trường sống lý tưởng, an nhiên cho quý cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản những tháng đầu năm Kỷ Hợi, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng, diễn biến thị trường vẫn tiếp tục đà khả quan, phân khúc căn hộ sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với phân khúc đất nền, biệt thự nhà phố. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh sôi động này các nhà phát triển dự án cần có chiến lược phát triển một cách sáng tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với những lợi thế chuyên biệt về cơ sở hạ tầng có sẵn cùng sự đầu tư không ngừng, khu vực Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung như thỏi nam châm hút giới đầu tư BDS. Hàng loạt dự án quy mô lớn với nguồn vốn khủng được rót vào khu vực này đang mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà và các nhà đầu tư.

Dự án đất nền khu dân cư TIẾN LỘC GARDEN NHƠN TRẠCH đang là điểm sáng của thị trường Đồng Nai, với lợi thế về quy mô, vị trí, tiện ích cùng pháp lý rõ ràng minh bạch sẽ là sự lựa chọn an cư hoàn hảo cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

 

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please enter a message.

VỊ TRÍ DỰ ÁN NÓI LÊN ĐẶC ĐIỂM TIỀM NĂNG KHU VỰC

Dự án TIẾN LỘC GARDEN  tọa lạc ở vị trí vàng xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai, đây là khu vực có thị trường bất động sản phát triển, với nhiều dự án khủng được quy hoạch để góp phần đưa tỉnh Đồng Nai trở thành đô thị sầm uất.

Bất động sản Nhơn Trạch đang hòa theo cơn sốt đất vùng ven thuộc Tỉnh Đồng Nai, khu Tây Sài Gòn hay Long An,…Và Dự Án Tiến Lộc Garden hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đất bùng nổ nhu cầu ở và đầu tư đối với khu vực này vào đầu năm 2019.

Dự án Tiến Lộc Garden sở hữu vị trí tiềm năng đáng mong đợi 

– Điểm thu hút của mỗi dự án bất động sản không chỉ nằm ở tiện ích nội khu, ngoại khu hay những cam kết về giá cả cũng như ưu đãi của chủ đầu tư hứa hẹn mang lại, mà quan trọng nhất đó chính là vị trí của dự án đó. Đây là yếu tố quyết định giá trị tiềm năng bất động sản trong tương lai. Đó cũng là điều mà khách hàng cần phải cân nhắc kĩ mỗi khi quyết định rót tiền đầu tư. Dự án Tiến Lộc Garden với vị trí tọa lạc đắc địa sẽ mang tới những tiềm năng gì?

Giao Thông chờ trong tương lai – Vị trí tiềm năng đáng mong đợi

– Lý giải cho sức hút của dự án đất nền Tiến Lộc Garden chỉ trong thời gian ngắn khi ra mắt thị trường chính là sở hữu vị trí đắc địa, mang trong mình nhiều yếu tố phong thủy nhiều tài lộc cho gia chủ.

– Tiến Lộc Garden nằm mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc nối trực tiếp ra 2 tuyến đường huyết mạch là Đường Hùng Vương và QL 51 cao tốc TPHCM đi Long Thành khi các cây cầu nối Nhơn Trạch với quận 2, quận 9 và Cần Giờ được triển khai xây dựng kết hợp với hệ thống cảng quốc tế Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành…sẽ là “đòn bẩy” giúp Nhơn Trạch phát triển bùng nổ, mở toang cánh cửa giao thương và trở thành vùng đất vàng khai thác kinh doanh. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại DỰ ÁN sẽ không ngừng gia tăng.

Continue reading

Sức hút thị trường Khu đô thị Cát Lái Quận 2

Trong khoảng vài năm trở lại đây, cái tên Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi sự phát triển nhanh chóng và vượt trội. Với ưu điểm là một đô thị mới được quy hoạch bài bản, hạ tầng bứt phá, mật độ cây xanh cao, khu vực này đang trở thành điểm đến mới của những thị dân trẻ thành đạt.

Những lợi thế về quy hoạch, hạ tầng của Khu đô thị Cát Lái

Ra đời nhằm mục đích góp phần đẩy mạnh Quận 2 trở thành đô thị hiện đại mang tầm quốc tế, Khu đô thị Cát Lái được đánh giá là nơi có quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầy đủ các chức năng về thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật… Đặc biệt, nơi đây có mật độ cây xanh gần 7m2/người, nhờ vậy, môi trường sống luôn trong lành, thu hút tầng lớp tri thức, thị dân trẻ, người có thu nhập tốt đến sinh sống.

Về hạ tầng, các công trình giao thông cũng đã và đang được hoàn thiện, đưa vào sử dụng như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cầu Sài Gòn 1-2 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2 nối liền Quận 2, Quận 9 với trung tâm thành phố, tạo sự thuận lợi khi di chuyển. Những trục đường chính giúp Cát Lái kết nối đến các nơi cũng đã hoàn thành như đại lộ Mai Chí Thọ, đường 25B, Xa lộ Hà Nội, đường Vành đai 2, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, dự án cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy giai đoạn một (838 tỷ đồng) đã hoàn thành cầu Kỳ Hà 3, hầm chui rẽ trái từ đường Vành đai 2 đi Cát Lái (thông xe vào tháng 1/2018), cầu vượt trên đường Vành đai 2 (thông xe vào tháng 6/2018); và giai đoạn 2 dự kiến sẽ được tiếp tục triển khai vào đầu năm 2019. Như vậy, từ Khu đô thị Cát Lái, bạn chỉ mất 10 phút để đến Phú Mỹ Hưng và 15 phút để đến Quận 1, chỉ khoảng 5 – 10 phút để di chuyển tới Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, BigC…

Không dừng lại đó, hàng loạt tiện ích nội khu đã và đang được đưa vào hoạt động, giúp cho cuộc sống cư dân nơi đây được nâng tầm chất lượng. Có thể kể đến hàng loạt các công trình như: Trường Mầm non Sơn Ca, Trường Tiểu học Mỹ Thủy, trụ sở Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao TP.HCM, công viên trung tâm rộng 4ha, và sắp tới sẽ khởi công dự án Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (SUM&T). Trong số đó, Khu Liên hợp TDTT Rạch Chiếc có tổng diện tích 38ha (gồm sân vận động, nhà thi đấu, sân thể thao ngoài trời, khu thể thao dưới nước, khu nhà ở vận động viên) đang được kỳ vọng kịp xây dựng chào đón SEA Game 31 vào năm 2021.

Cộng đồng dân cư phát triển mạnh mẽ

Sự phát triển vượt trội của cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích, đã giúp cho Khu đô thị Cát Lái nhanh chóng “thay da đổi thịt” từng ngày, kéo theo sự hình thành cộng đồng dân cư đông đúc. Các công trình, dự án nhà ở, căn hộ liên tiếp xuất hiện với mức giá hợp lý đã thu hút rất nhiều thị dân trẻ đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng. Còn đối với các nhà đầu tư, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, thích hợp cho các hoạt động kinh doanh bền vững với giá trị bất động sản tiềm năng không ngừng gia tăng.

Hiện nay, nơi đây đã có khoảng 2.500 gia đình sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella… Dự kiến đến năm 2019-2020, các dự án đã và đang được phát triển như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đón thêm khoảng 2.200 hộ gia đình. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu đô thị Cát Lái sẽ đón thêm khoảng 12.000 cư dân về sinh sống.

CitiAlto – Dòng sản phẩm dành cho người trẻ tại Quận 2 – Sắp công bố

Và sắp tới đây, nhà phát triển bất động sản Kiến Á sẽ tiếp tục giới thiệu dự án CitiAlto với số lượng 675 căn hộ, có mức giá hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, dự kiến ra mắt vào Quý 4/2018. Tuy chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng CitiAlto đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua để ở lẫn nhà đầu tư trên thị trường. Chắc chắn, sự có mặt của CitiAlto sẽ góp phần làm sôi động thêm thị trường bất động sản vốn đang rất nóng tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 hiện nay.

Thông tin chi tiết dự án CitiAlto, vui lòng liên hệ Hotline: 0919 188 399

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN NGAY BÁO GIÁ TRONG 5 PHÚT

Continue reading

Phân tích tiềm năng dự án Citialto Quận 2 Cát Lái

Toạ lạc tại khu đô thị Cát Lái, vị trí dự án căn hộ Citi alto Cát Lái Quận 2 được các chuyên gia bất động sản đánh giá như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích yếu tố này để mang lại cái nhìn khách quan cho khách hàng.

Vị trí dự án căn hộ Citiesto có gì nổi bật?

Citi Alto là một sản phẩm mới của chủ đầu tư Kiến Á sau thành công với hàng loạt thương hiệu "Citi" như: Citi Home, Citi Soho, Citi Bella 1, Citi Bella 2. Dự án toạ lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Cát Lái, liền kề các dự án cùng chủ đầu tư tạo nên hệ sinh thái cộng hưởng về dân cư, tiện ích và phát triển kinh doanh dịch vụ. Xem thông tin chi tiết dự án Citlalto.

Từ Citi Alto chỉ mất:

• Chỉ 5 phút tới cầu Cát Lái.
• Chỉ 5 phút tới đường Vành đai trong.
• Chỉ 15 phút tới đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, đại lộ Mai chí Thọ.
• Chỉ 15 phút tới trung tâm Quận 7 (Phú Mỹ Hưng) qua cầu Phú Mỹ.
• Chỉ 20 phút tới BigC, Parkson, Metro An Phú, Vincom Megamall qua Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ.
• Chỉ 25 phút tới Quận 1 thông qua Đồng Văn Cống, cầu nối tại Đảo Kim Cương, Mai Chí Thọ.
• Chỉ 45 phút tới sân bay quốc tế mới tại Long Thành.
• Thuận lợi đi các tỉnh miền Đông, miền Tây qua những tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Đại Lộ Đông Tây.

Trong thời gian tới, khi hầm chui Mỹ Thủy, cầu nối Đảo Kim Cương, đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, cầu Cát Lái đi vào hoạt động, kết nối từ Citi Esto sẽ thuận tiện hơn nữa bởi áp lực giao thông và lưu lượng giao thông giảm xuống.

Tiện ích xung quanh hiện hữu

Xung quanh vị trí dự án căn hộ CitiAlto Cát Lái Quận 2 là nhiều dự án căn hộ và khu biệt thự cao cấp đã và đang được đưa vào sử dụng như Phố Đông Village, Paragon Village, Imperial Village, nhà phố liền kề Citi Bella, dự án căn hộ Citihome, Citisoho… Chính điều này càng tạo ra sự sầm uất cho khu đô thị, tạo điều kiện cho cư dân sử dụng tiện ích xung quanh tại KĐT Cát Lái, tiện ích cao cấp cấp của khu vực Quận 2 và thành phố.

 

TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN VÀ BẢNG GIÁ

Please enter your name.
Please enter a valid phone number.
Please enter a message.

Continue reading

Thuê một chỗ ngồi làm việc tại Sài Gòn giá 300 USD mỗi tháng

Tại khu trung tâm TP HCM rộ lên văn phòng kiểu mới, nhận đơn đặt hàng thuê từ một chỗ ngồi là 300 USD mỗi tháng.

Trong báo cáo mới nhất về thị trường văn phòng chia sẻ co-working tại Việt Nam, Jones Lang LaSalle (JLL) tiết lộ, WeWork, nhà điều hành văn phòng kiểu mới của Mỹ đã nhắm đến một cao ốc có vị trí đắc địa tại quận 4, gần phố wall Sài Gòn (quận 1) để kinh doanh mặt bằng cho thuê theo mô hình mới này. Các hoạt động xúc tiến tìm hiểu thị trường cũng như thăm dò khách thuê được WeWork tổ chức rầm rộ trong quý III/2018.

Dự kiến startup đến từ Mỹ sẽ chọn thời gian ra mắt mô hình văn phòng mới vào tháng 12 năm nay. Sau khi hoàn thành, văn phòng chia sẻ này sẽ là không gian làm việc chung lớn nhất tại Việt Nam với diện tích lên đến 5.000 m2, tính đến thời điểm cuối 2018.

Mô hình văn phòng co-working được miêu tả là không gian văn phòng mở, nhiều tiện ích được chia sẻ cho người dùng, đang bùng nổ mạnh mẽ tại Singapore, Indonesia, Thái Lan nhờ hấp dẫn các công ty khởi nghiệp, công nghệ. Mô hình này cũng đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam vài năm gần đây, thịnh hành ở các đô thị lớn.

JLL đánh giá, thị trường văn phòng TP HCM lọt vào tầm ngắm của một tay chơi sừng sỏ trong giới khởi nghiệp bất động sản thế giới là tín hiệu đầy tích cực. WeWork được xếp vào nhóm những công ty khởi nghiệp lớn nhất nước Mỹ, chỉ xếp sau Uber, Airbnb và lớn thứ 6 trên thế giới với 250.000 thành viên sau 8 năm thành lập, sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường văn phòng TP HCM.

Trước khi xâm nhập thị trường văn phòng tại đô thị trên 10 triệu dân sôi động nhất Việt Nam, WeWork cũng đã kịp đưa Hà Nội vào tầm ngắm bằng động thái mua lại công ty của đối thủ lớn Naked Hub với mức giá 400 triệu USD. Naked Hub đã khai trương không gian làm việc chung đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 4/2018 tại tòa nhà trên phố Xuân Thủy, Hà Nội. Với việc thâu tóm đối thủ trực tiếp, WeWork cho thấy đang từng bước xâm nhập cả thị trường văn phòng chia sẻ tại thủ đô.

Được đánh giá đầy tiềm năng trong tương lai, nhưng do mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ co-working vẫn còn khá mới mẻ nên hiện nay chưa có báo cáo chính thức nào đánh giá về tỷ suất sinh lời của phân khúc này tại Việt Nam.

Tuy nhiên, các dữ liệu kinh doanh thua lỗ của WeWork đã gây chú ý lớn. Trong một chia sẻ trên Reuters gần đây, WeWork dự báo sẽ tiếp tục chu kỳ thua lỗ lên đến một tỷ USD mỗi năm, do liên tục khai trương nhiều không gian làm việc chung mới và rót tiền cho hoạt động tiếp thị. Tỷ lệ thuê trung bình được WeWork tiết lộ là 84% tính tới cuối quý II/2018. Sáu tháng đầu năm 2018, WeWork đã báo cáo lỗ 723 triệu USD.

Bất chấp việc thua lỗ lên đến con số tỷ USD, Wework vẫn liên tục gia tăng sự hiện diện ở Đông Nam Á. Startup đứng thứ ba nước Mỹ đã mua lại Spacemob như một phần của kế hoạch xâm nhập thị trường ASEAN vào tháng 8/2017 và mở rộng quy mô với tốc độ chóng mặt kể từ đó.

Vũ Lê

Continue reading

Phúc Khang chọn DKRA Vietnam phân phối chủ lực Rome Diamond Lotus

Ngày 18/9/2018, Phuc Khang Corporation và Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong “Hành trình xanh thịnh vượng” của Phúc Khang tại khu vực phía Đông TP.HCM, khởi đầu bằng việc phân phối chủ lựcdự án căn hộ xanh cao cấp Rome Diamond Lotus.

Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ (Q.2), đối diện trạm dừng của tuyến Metro số 2, dự án Rome Diamond Lotus có vị trí chiến lược dễ dàng kết nối đến Q.1, Q.9, Q. Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận,… Có tổng vốn đầu tư khoảng 3.500 tỉ đồng, dự án bao gồm khoảng 1.000 căn hộ và các căn shophouse.

Rome Diamond Lotus được thiết kế theo phong cách Châu Âu, kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian nội thất và những tiện ích độc đáo, hoàn hảo như một resort xanh mát. Là công trình xanh chính phẩm quốc tế, dự án được thiết kế, xây dựng và vận hành theo 3 tiêu chuẩn xanh LEED, LOTUS và Green Mark và tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ của UL (Hoa Kỳ).

Với sự kiên định và tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation mong muốn kiến tạo các công trình đẳng cấp theo tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện ích dự án cùng sự an tâm, an toàn cho cộng đồng cư dân. Rome Diamond Lotus không chỉ là dự án đầu tiên Phuc Khang Copration phát triển chuẩn mực mới cho sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng thiết kế nên một hệ sinh thái khác biệt cho cư dân

Tiếp nối thành công từ các dự án Làng Sen Việt Nam, Diamond Lotus Riverside,… với sự chuyên nghiệp, uy tín và am hiểu thị trường, DKRA Vietnam là đối tác chiến lược được Phuc Khang Corporation tin tưởng ký kết phân phối chủ lực dự án Rome Diamond Lotus.

Tại buổi lễ, Phuc Khang Corporation cũng đã chính thức ký kết với các đối tác chiến lược, bao gồm: Coteccons (tổng thầu xây dựng), DP Architects (thiết kế kiến trúc công trình), Mai-Archi (tư vấn thiết kế xây dựng), Soyon (marketing dự án), GreenViet (tư vấn tiêu chuẩn xanh), TTID (tư vấn thiết kế xây dựng), LandMarks (thiết kế cảnh quan), Ngân hàng Phương Đông OCB, DKRA Vietnam (phân phối chủ lực), CBRE (tư vấn vận hành, quản lý) và đặc biệt là UL (đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn PCCC với 100 năm thành lập và phát triển tại Hoa Kỳ). Hiện nay, tại Việt Nam, chứng nhận UL đã xuất hiện trên các sản phẩm quốc tế và một số thương hiệu cao cấp trong nước. Những khách hàng và công trình quốc tế được UL cấp chứng nhận an toàn gồm có: Boeing, Sony, Walmark, Microsoft, Đại học Yale, Đại học Harvard,…

Ông Trần Hiếu – Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam nhận định: “Lợi thế từ vị trí đắc địa và chất lượng dự án cao cấp, xanh đạt chuẩn Hoa Kỳ giúp Rome Diamond Lotus không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo mà còn là nơi an cư xứng tầm vị thế chủ nhân.”

Tấn Tài

Continue reading

Đặc điểm nổi bật Dự án Rome Diamond Lotus

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CỦA ROME BY DIAMOND LOTUS

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus tọa lạc trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ – trung tâm hành chính quận 2. Đây là điểm các tuyến giao thông “xương sống” giao nhau, vì vậy, cư dân Rome Diamond Lotus có thể di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố rất thuận lợi.

 • Từ khu đô thị Rome Diamond Lotus di chuyển về trung tâm quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm chỉ 10 phút.
 • Từ Rome By Diamond Lotus, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với các khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi trong vòng 5 phút.
 • Từ Rome By Diamond Lotus đến quận Bình Thạnh thông qua cầu Sài Gòn chỉ 10 phút.
 • Từ Rome By Diamond Lotus đến khu công nghệ cao quận 9: 15 phút.
 • Từ Rome By Diamond Lotus đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ 15 phút.

Vị trí giao thông đắc địa là nhân tố đẩy mạnh giá bán của căn hộ Rome By Diamond Lotus trong tương lai sắp tới. Với giới đầu tư thông thái thì Rome By Diamond Lotus chính là sự lựa chọn hàng đầu khi mà trong tương lai, dự án được kì vọng sẽ đạt được lợi nhuận hơn 100 triệu đồng trong 6 tháng đầu tiên.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Hướng đến một cuộc sống hiện đại, chất lượng, chủ đầu tư Phúc Khang đã cho xây dựng, bố trí các tiện ích bên trong rất sang trọng và đa dạng:

 • Tiện ích dành cho trẻ em:
 • Sân chơi kỹ năng ngoài trời
 • Trường mẫu giáo quốc tế
 • Hồ bơi thiếu nhi
 • Tiện ích dành cho người cao tuổi:
 • Nhà sinh hoạt cộng đồng: nơi tham gia – giao lưu văn nghệ người cao tuổi
 • CLB thể dục dưỡng sinh, thiền ngoài trời tại công viên bao quanh dự án
 • Tiện ích dành cho người lớn:
 • Câu lạc bộ thể thao: phòng gym, hồ bơi ngoài trời
 • Khu vực picnic, BBQ tại công viên
 • Trung tâm thương mại cùng với các chuỗi nhà hàng, cafe bên trong.

Bên cạnh không gian dành cho các tiện ích, vì Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ xanh đạt tiêu chuẩn LEED (Mỹ), nên cảnh quan cây xanh tại đây phủ rộng 20-30% diện tích dự án, nhằm tạo bóng mát và không gian xanh thoáng đãng, mang cảm giác thiên nhiên tràn vào từng góc nhỏ căn phòng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 gồm 3 block được xây dựng sát nhau và thông với nhau thánh một khối thống nhất.

Block A bao gồm 8 căn/ sàn và có 6 thang máy. Với các căn hộ diện tích khác nhau:

Block B bao gồm 10 căn/ sàn và có 4 thang máy

Block C bao gồm 9 căn/ sàn và 4 thang máy

Mỗi căn hộ Rome Diamond Lotus được bố trí 2 -3 phòng ngủ, các căn hộ đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, không gây cảm giác ngột ngạt cho cư dân trong căn hộ. Ngoài ra mỗi căn hộ còn có hệ thống tiết kiệm năng lượng điện và nước, cùng hệ thống phân loại rác thải tốt.

Với những ưu thế có sẵn, dự án Rome By Diamond Lotus luôn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Trong tương lai, khi khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động thì Rome By Diamond Lotus sẽ là nơi thu hút các kỹ sư và công nhân có trình độ đến sống và làm việc. Khi nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao thì nơi đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong số các dự án bất động sản tại quận 2.

THÔNG TIN BẢNG GIÁ DỰ ÁN VÀ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Q2

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE: 0919 188 399

Continue reading